พรีซนเตอร์คนใหม่ของ วอริกซ์แบรนด์ไทย

วอริกซ์แบรนด์ไทย บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของของประเทศไทย ที่ในตอนนี้นั้นเริ่มที่จะเติบโตเป็นอย่างมากเพราะว่าเกิดจากการการที่เรานั้นเริ่มที่จะออกแบบเกี่ยวกับเสื้อผ้าชุดกีฬา และเรานั้นรับออกแบบให้เหล่านักเตะฟุตบอลไทยด้วยโดยที่ในตอนนี้เรานั้นได้พรีเซนเตอร์คนใหม่นั่นเองเป็น อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน ที่ตอนนี้ไปเป็นแบ็กซ้ายให้กับทีมสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในเจลีก ที่ประเทศญี่ปุ่น

  เริ่มจากการที่เรานั้นเริ่มทำแบรนด์ของชั้นนำในการที่เรานั้นต้องการที่ก้าวข้ามไปถึงระดับโลกเหมือนกับนักกีฬานั่นเอง เราก็เลยได้พรีเซนเตอร์เป็นคน อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน นั่นเองเพราะว่าเจ้าตัวนั้นก็เริ่มจากที่ไม่มีใครนั้นรู้จัก เริ่มจากนั้นก็มาเป็นทีมชาติ  ละในตอนนี้ก็เป็นนักเตะที่ใครนั้นก็รู้จักเพราะว่าได้เป็นนักเตะที่ก้าวขั้นไปถึงระดับโลกนั่นเอง

ดังนั้นเราก็เลยอยากที่จะตั้งเป้าหมายให้เหมือนกับกับนักเตะ และก็เป็นความต้องการของ บริษัท ที่เราต้องการอย่างนั้นด้วยเพราะว่าการที่เรานั้นทำแบรนด์นั้นเราก็ต้องการที่จะดังไปให้ถึงระดับโลกเหมือนกัน  เพราะว่าเรานั้นต้องการที่จะบอกว่าแบรนด์เสื้อผ้าที่เรานั้นทำก็ไม่ได้น้อยหน้าใครเหมือนกัน 

     ที่เรานั้นเลือกคุณอุ้ม ธีราทร นั้นมาเป็นพรีเซนเตอร์นั้นเราเห็นแล้วว่าเขานั้นมีความต้องการที่เรานั้นต้องการอย่างเช่นคุณอุ้มนั้นมีความสอดคร้องกับทางเราที่เราต้องการอย่างเช่น การที่เรานั้นเป็นนักเตะที่ความอดทน เกี่ยวกับเรื่องต่างๆจนเขานั้นมีความประสบความสำเร็จได้นั่นเอง และด้วยที่เขานั้นเป็นคนที่เก่ง มุ้งมานะ จนในตอนนี้เป็นเรื่องที่เขานั้นก็ประสบความสำเร็จไปแล้วนั่นเอง

เราก็ต้องการที่จะเป็นเหมือนคุณอุ้ม โดยเป็นการที่เราต้องการแบรนด์ของเสื้อผ้าเรานั้นเอาออกไปให้คนนั้นได้เห็นว่า เสื้อผ้าของเรานั้นเป็นเสื้อผ้าที่ดีออกแบบมาเพื่อเหล่านักก๊เหมือนกันเพื่อที่จะได้เป็นแบรนด์ที่หลายคนนั้นคิดว่าสามารถที่จะหาจับจองได้โดยที่เรานั้นราคาก็ไม่ได้แพงอะไรนั้นมากมาย และในตอนนี้เรานั้นยังสามารถที่จะเริ่มมีลูกค้ารายใหม่ๆนั้น

เข้ามาเลือกซื้อเสื้อผ้าเพื่อที่จะต้องการเป็นเจ้าของเหมือนกับเสื้อผ้าที่เหล่านักกีฬาที่ในตอนนี้ได้ใส่กันนั่นเอง  ดังนั้นก็เลยเป็นเรื่องที่ดีอีกอย่างหนึ่งนั่นเองที่เรานั้นจะได้มีลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น และเสือผ้าของเรานั้นเป็น ลิขสิทธิ์ที่แท้ เพราะว่าเรานั้นเป็นคนที่ออกแบบเสื้อผ้าให้กับเหล่านักฟุตบอลไทยบ้านเรานั้นด้วย  และราคานั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถที่จะจับจองได้  

 

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   จีคลับคาสิโนออนไลน์

Don’t Stop Here

More To Explore