นักฟุตบอลไทย พิสมัย สอนไสย์ เดินทางไปร่วมทีมกับ เถายุเหวียน เอฟซี

นักฟุตบอลไทย พิสมัย สอนไสย์ เดินทางไปร่วมทีมกับ เถายุเหวียน เอฟซี เพื่อคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของไต้หวัน

             นักฟุตบอลไทย มีรายงานข่าวก็มาว่าเมื่อวานนี้วันที่ 1 มิถุนายนปีพศ 2563 เป็นวันที่นักฟุตบอลชาวไทยจะได้ไปร่วมทีมกับทางทีมอินเตอร์  เถายุเหวียน เอฟซี   ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลหญิงโดยมีการเดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งการเดินทางในครั้งนี้นักฟุตบอลที่จะไปร่วมงานกับทางทีมต่างประเทศที่เป็นทีมของประเทศไต้หวันนั้นชื่อว่า  พิศมัย  สงสัย ซึ่งตอนที่อยู่ประเทศไทยนั้นเขาเป็นนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยโดยอยู่ตำแหน่ง Center ทั้งนี้เขาได้มีการถูกทาบทามจากทีมประเทศไต้หวัน

ให้ไปร่วมทีมในการที่จะเข้าแข่งขันเพื่อทำการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของไต้หวันในช่วงฤดูกาล 2020 ในครั้งนี้   สำหรับการเดินทางในครั้งนี้นั้นทางมาดามแป้งซึ่งเรารู้จักกันดีในนามของอดีตผู้จัดการทีมที่  ปุ้ย  พิศมัยได้สังกัดอยู่ซึ่งมาดามแป้งก็ได้อวยพรให้กับปุ้ย ที่สมัยนั้นประสบกับความสำเร็จโดยมาดามแป้งได้ออกมาพูดถึงการเดินทางในครั้งนี้ขอ  งปุ้ย  พิศมัยว่าเป็นการไปค้าแข้งในลีกต่างประเทศครั้งแรก  ของ ปุ้ย พิศมัยซึ่งถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของนักกีฬาชาวไทยที่จะไปสร้างผลงานและประสบความสำเร็จ

โดยมาดามแป้งบอกว่าสำหรับนักกีฬาที่ชื่อปุ้ยพิศมัยคนนี้นั้นเป็นคนที่มีความตั้งใจในการเล่นกีฬาและมีความทุ่มเทอย่างมากแต่อย่างไรก็ตามก็ยังเป็นห่วงอยู่ว่าเวลาที่แข่งอาจจะมีอาการบาดเจ็บแต่ก็อยากจะให้น้องนั้นประสบความโชคดีสำหรับเจ้าตัว  ปุ๋ย  พิศมัยนั้นก็ ให้ข้อมูลกับทางนักข่าวว่าตอนนี้เขามีการฟิตร่างกายมากและพร้อมที่จะลงสนามเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างไรก็ดีการเดินทางในครั้งนี้ถือว่าเป็นการเดินทางที่ค่อนข้างล่าช้าเนื่องจากว่าจริงๆแล้วจะต้องมีการแข่งขันก่อนหน้านี้แต่เนื่องจากติดสถานการณ์ไวรัสโคโรนาทำให้ต้องมีการเลื่อนการแข่งขันออกไป   

          ส่วนการแข่งขันที่ทางปุ้ยพิศมัยที่จะไปร่วมทีมกับทางอินเตอร์  เถายุเหวียน เอฟซี   นั้นเป็นการแข่งขันลีกที่สำคัญอีกลีกของประเทศไต้หวันเลยทีเดียวซึ่งก่อนหน้านี้มีการแข่งขันชุดแรกจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งการไปของผู้พิสมัยในครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันอีก 2 เลก อย่างไรก็ตามตามสถานการณ์ที่ยังคงมีการระบาดของไวรัสกรุณาอยู่ในขณะนี้หากผู้พิสมัยไปถึงที่ประเทศไต้หวันแล้วก็ยังต้องทำตามกฎการรักษาความปลอดภัยของประเทศไต้หวันนั่นก็คือจะต้องมีการกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วันก่อนเพื่อหาเชื้อโรคหลังจากนั้นหากไม่พบการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าทาง  ปุ้ย   พิสมัยเองก็จะได้มีการลงแข่งขันในลีกของไต้หวันอีกครั้งหนึ่ง

 

 

สนับสนุนโดย   Ufabet ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

 

Don’t Stop Here

More To Explore