ยินดีต้อนรับกลับบ้าน  romelu lukaku   

            ในขณะที่สปอร์ตไลท์สาดส่องไปยังประตูแรกในสีเสื้อสิงห์บลู  romelu lukaku  อีกมุมหนึ่งผู้คนพากันพูดถึงการเปิดตัวสุดร้อนแรงโชว์ฟอร์มในสนาม ช่วงเวลาไล่เลี่ยหลังจบเกมกูรูลูกหนังดาบออกมายกย่องชื่นชมหมอนี่ไม่ขาดสายเหล่านี้คือความเป็นไปตลอดทั้งวันที่ผ่านมาของ   romelu lukaku  เพียงแค่เกมแรกเกมเดียวชื่อของเขาก็หวนกลับคืนมาติดเทรนอันดับ 1 ของวงการฟุตบอลอีกครั้ง

       ท่ามกลางกระแสยินดีเหล่านั้นอีกหนึ่งโมเม้นที่เต็มไปด้วยความหมายและเชื่อว่าเจ้าตัวก็คงไม่ลืมเช่นกันเกิดขึ้นเพียงช่วงเวลาสั้นๆจังหวะที่เชลซี ได้ลูกเตะมุมประมาณนาทีที่ 78 ก่อนที่จะเริ่มเล่นกล้องตัวนึงสารเรืองแสงฝั่งทีมเยือน  บรรดาแฟนบอลของ  romelu lukaku  ต่างก็พากันยืนปรบมือพร้อมทั้งช่วยกันร้องเรียกชื่อ lukaku สุดเสียงด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทในสนามบวกกับการคัมแบ็คหนนี้เหมือนว่าทัศนคติและฝีเท้าของเจ้าตัวจะเติบโตไปอีกระดับ  Action จากแฟนบอล จะบอกเรากลายกลายว่านอกจากจะเป็นผู้ชนะในเกมแล้วลูกากูยังชนะใจเด็กสิงห์  อย่างไม่ยากเย็นนัก  และ  romelu lukaku  ก็ขอบคุณแฟนบอล สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นนี้

           เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในสนามแข่ง   เมื่อเกือบ 10 ปีก่อน   romelu lukaku  เริ่มต้นนับหนึ่งในฐานะดาวรุ่งคนนึงกับเชลซีแม้จะไม่ใช่ลูกลูกมากนัก แต่เจ้าหนูจอมก็ว่าฝัน ว่าสักวันเขาต้องก้าวขึ้นชุดใหญ่และเข้าร่วมเดินทางกลับสิงห์บลูอย่างเต็มภาคภูมิ  หากแต่ขึ้นชื่อว่าชีวิตไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ มีนักฟุตบอลหลายคนที่เก่งกว่าเขา และสุดท้ายไม่มีที่ว่างไม่มีตำแหน่งมากพอ  สิ่งที่ควรทำก็แค่ยอมรับความจริงแล้วเลือกเดินออกมา

          จากวันนั้นเส้นทางของ   romelu lukaku  ก็ระหกระเหินออกมาเผชิญโชคชะตากินเวลาเกินครึ่งทศวรรษ    เอฟเวอร์ตัน    แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด     อินเตอร์มิลานคือบ้านหลังใหม่ของเขาแต่ก็อย่างที่ทราบกันอาชีพนักเตะของหมอนี่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบหลายครั้งหลายหนดีมีร้ายปะปนกันไป กว่าจะผ่านคำดูถูกกว่าจะลบภาพจำแย่ๆกว่าจะพิสูจน์ตัวเอง สำเร็จนั้นนานมาก  แต่ว่าเมื่อที่สุดแล้วก้าวผ่านเรื่องราวทั้งหมดมาได้  Timeline ปัจจุบัน   romelu lukaku  ได้โอกาสกลับบ้านหลังเดิมอีกครั้งกลับมาคราวนี้เหมือนว่าทุกอย่างถูกที่ถูกเวลาไปหมด

             สโมสรเชลซีกำลังตามหาศูนย์หน้าเบอร์ 9 ที่พวกเขาขาดหาย   romelu lukaku  ก็พัฒนาฝีเท้าขึ้นมาเสมอขวดไวน์ถูกปุ่มไว้จนได้ที่บทสรุปตอนจบจึงออกมาอย่างที่เห็นเกือบ 10 ปีก่อนสถิติถูกยึดไว้ 15 เกม 0 ประตู  ทว่า10 ปีต่อมาก็กลับมาแก้ไขอดีตก่อนจะใช้เวลาเพียง 15 นาทีประเดิมสกอร์แรกในสีเสื้อตัวเดิมสำเร็จแน่นอนที่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในเส้นทางระหว่าง romelu lukaku กับเชลซียังอีกยาวไกล  หากแต่เหนือสิ่งอื่นใด บรรยากาศตั้งแต่การจบการแข่งขันเมื่อคืนที่ 22 เดือนสิงหาคม ปี พ.ศ. 2564  จนถึงตอนนี้ ไม่ใช่การตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้  สำหรับ daewoo พวกเขาคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ยินดีต้อนรับกลับบ้าน   romelu lukaku 

 

สนับสนุนโดย.  ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

Don’t Stop Here

More To Explore