เนย์มาร์กับชีวิตอีกด้าน

เนย์มาร์กับชีวิตอีกด้าน เรานั้นคุ้นชินกับชื่อนักฟุตบอลชื่อดังคนนี้อย่างเนย์มาร์มาสักระยะหนึ่งแล้ว และหลายๆคนอาจจะมองว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่หน้าเงินหรือเป็นนักเตะที่มักแสดงอาการต่างในการเล่นฟุตบอลและตลอดการทำอาชีพฟุตบอลไม่เพียงแค่นั้นเรามักจะคุ้นชินกับภาพลักษณ์ของเขาในฐานะนักฟุตบอลที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นเจ้าพ่อสาปาร์ตี้และควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แต่ความเป็นจริงและวนั้นเนย์มาร์ไม่ได้มีชีวิตเพียงด้านเดียวแบบที่เรานั้นได้เห็น ชีวิตของเรานั้นมีสองด้านเสมอและนั่นก็หมายความว่าชีวิตของเนย์มาร์ก็เช่นเดียวกัน เพราะเนย์มาร์นั้นไม่ได้มีเพียงชีวิตที่หลงระเริงไปวันๆเท่านั้นเพียงแต่สิ่งที่เราเห็นหรือสิ่งที่ข่าวและแวดวงบรรเทิงนั้นต้องการจะสื่อหรือเป็นการถ่ายทอดนั้นก็เพื่อที่จะทำให้ข่าวด้านไม่ดีของเขานั้นเป็นจุดขายในวงการข่าวกีฬานั่นเอง

ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นในการฝึกฝนกีฬาฟุตบอลของเขานั้นก็ทำให้เขากลายเป็นซุเปอร์สตาร์ในวงการฟุตบอลและแถมด้วยความสามารถในด้านการเป็นนายแบบได้ด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้นก็เป็นแหล่งรายได้หลักของเขารายได้ที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อที่ชุ่มฉ่ำในขณะที่เขานั้นเล่นฟุตบอล ด้วยราคาค่าตอบแทนของเขาถือว่าสูงมากทำให้เขานั้นสามารถใช้เงินไปกับสิ่งต่างๆได้อย่างมากมายและก็อาจจะเป็นเหตุที่ทำให้หลายๆคนนั้นเข้าใจว่าเนย์มาร์ใช้เงินไปอย่างฟุ่ยเฟือย ทั้งที่ความจริงแล้วนั้นเขามีด้านดีมากมาย

ม้าริ่มที่ด้านแรกและเป็นด้านที่หลายคนนั้นอาจจะไม่เคยรู้และไม่ทราบมาก่อนนั่นก้คือในเรื่องการเลี้ยงดูครอบครัวพ่อและแม่ของเขา อยู่ดีกินดีมีสุขอย่างมากทั้งหมดนี้ก็มาจากเงินที่เนย์มาร์นั้นตั้งใจในอาชีพฟุตบอลนั่นเอง ไม่เพียงเท่านี้ครอบครัวยังหมายถึงลูกของเขาด้วย เขาถือว่าเป็นพ่อตัวอย่างเลยก็ว่าได้ ในบางครั้งยังมีอีกหลายคนนั้นที่ไม่รู้ว่าเนย์มาร์นั้นมีลูกด้วยหรอ ใช่แล้วเนย์มาร์นั้นมีลูกและลูกของเขาก็กำลังเติบดตและชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลเช่นเดียวกัน

ถึงแม้ลูกของเขาจะเป็นลูกที่เกิดมาจากความไม่ตั้งใจเพราะในครั้งที่เขายังวัยรุ่นนั้นเขาได้มีแฟนสาวและได้ทำแฟนสาวท้องแต่ด้วยความเป็นห่วงแฟนสาวของเขาได้ได้เอ่ยหรือบอกและได้แยกทางกันไป จนกระทั่งแฟนสาวเขานั้นยอมที่จะเอ่ยปากบอกไป ว่าเธอนั้นกำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยกับเขา เขายืดอกรับในวัยเพียงอายุ19ปีเท่านั้นโดยไม่สงสัยเลยว่านั่นใช่ลูกเขาหรือเปล่า และเขายังเป็นกำลังสำคัญในการเลี้ยงดูลูกและแฟนสาวด้วยแต่ในปัจจุบันทั้งคู่นั้นไม่ได้อยู่ด้วยกันเช่นคนรักแต่อยู่ด้วยกันในฐานะพ่อแม่เท่านั้นและต่างคนก็ต่างมีชีวิตที่อิสระกันไป ทำให้เรานั้นมักจะเห็นภาพเนย์มาร์กับสาวๆมากหน้าหลายตานั่นเอง

ไม่เพียงด้านดีๆในเรื่องครอบครัวเท่านั้น เพราะเขายังได้จัดตั้งมูลนิธิเนย์มาร์จูเนียร์ เป็นมูลนิธิที่เขานั้นตั้งใจและจัดตั้งขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาสให้กับเด็กและเยาวชนในพื้นที่บ้านเกิดของเขาและเป็นพื้นที่ที่เขานั้นเคยอาศัยอยู่ โดยเนย์มาร์พูดเสมอว่าเขานั้นเข้าใจว่าสถานที่ตรงนั้นมีความเป็นอยู่อย่างไรเพราะเขานั้นเคยเผชิญมากก่อนและเขาอยากที่จะพัฒนาและเป็นช่องทางที่จะทำให้เด็กและเยาวชนนั้นเติบโตและเป็นผู้ใหญ่ที่ดี ก็ถือว่าด้านดีๆของเขานั้นเป็นด้านที่ดีและเป็นสิ่งที่น่าทึ่งอย่างมาก

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

 

Don’t Stop Here

More To Explore