ตราดแจงเหตุผล”กรวิทย์”ปัดเซ็นสัญญาร่วมทัพ

กรวิทย์ ซึ่งทางนายกวิเชียร  ได้ออกมากล่าวในเรื่องของประเด็นที่  นายกรวิทย์ นามวิเศษ  ได้กล่าวปฏิเสธในการที่มาอยู่กับทีม ช้างขาว  อย่าง  ตราด เอฟซี  ซึ่งทางเจ้าตัวได้โทรมาบอกเกี่ยวกับเรื่องที่เจ้าตัวขออนุญาตทีอยู่ใกล้ลูกใกล้เมียของเขา  เพราะว่าด้วยเจ้าตัวพึ่งที่จะแต่งงานกันนั่นเองก็เลยอยากที่จะอยู่กับลูกกับเมีย  จึงได้ตัดสินใจในการเซ็นสัญญากับทางด้านเมืองกาญจน์  ยูไนเต็ด  ส่วนทางด้านของนายก  วิเชียร ฏ้ได้บอกว่าไม่เป็นอะไร  เอาที่นักเตะสบายใจ  เดี่ยวทางเราก็จะหานักเตะใหม่แทนที่เอง  

        หลักจากที่เราจะเห็นข่าวของนาย  กรวิทย์ นามวิเศษ  ที่เป็นนักเตะที่มชาติไทยที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะมาเป็นนักเตะของ ช้างขาว  อย่าง ตราด เอฟซี  แห่งในไทยลีก 2020-2021 นั่นเอง  แต่ว่าสุดท้ายนั้นเจ้าตัวดลับไม่มาเซ็นสัญญาให้กับทางเราแต่ว่าเลือกที่จะไปเซ็นสัญญากับฝ่ายอย่างทีมเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ดนั่นเอง  ที่ทำให้ทางตราดต้องหาผู้เล่นใหม่แทนเจ้าตัวนั่นเอง   

     และล่าสุดในตอนนี้เราได้รับจากการรายงานของ นายก วิเชียร  ทรัพย์เจริญ ที่ตอนนี้เป็นประทานสโมสรได้ออกมาแจงเรื่องเกี่ยวกับนักเตะ กรวิทย์ นั่นเอง ว่าเจ้าตัวได้โทรมาของลาเนื่องด้วยที่เจ้าตัวคิดว่าอยู่ห่างไกลลูกเมียนั่นเอง

  โดยให้เหตุผลอีกว่าเขาพึ่งจะแต่งงานไปด้วยเอง  และอีกอย่างก็ต้องห่างไกล เมื่อเวลาที่เจ้าตัวคิดถึงลูกเมียนั่นเอง  เพราะว่าเจ้าตัวได้อยู่บ้านที่จังหวัดสุพรรณบุรี  ซึ่งในตอน ก็อยากที่จะอยู่ใกล้ครอบครัวของเขาก็เลยตัดสินใจในการเซ็นสัญญากับเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ดนั่นเอง   ซึ่งเจ้าตัวให้โทรมาบอกกับทางนายกสมาคมเมื่อประมาณตอนเที่ยงคืนนั่นเอง  ว่าด้วยเรื่องของเหตุผลนี้นั่นเอง   

    และด้วยนายกวิเชียร  ที่เป็นประทานที่ปรึกษาก็ได้ออกมาบอกว่าไม่ได้โกรธอะไรเกี่ยวกับนักเตะเพราะว่าเมื่อเขามีเหตุผลของเขา  อีกอย่างซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้เขาได้สบายใจกว่าการที่จะไม่อยู่กับทางเราว่าด้วยเรื่องการเดินทางที่ไกล  เพราะว่าเรื่องจริงการที่เราจะเดินไปสุพรรณ  กับตราดก็มีความไกลกันต้องใช้เวลาในการเดินทางก็ค่อนข้างที่จะนาน 

ซึ่งทางเราก็ได้เกียจในการตัดสินใจของนักเตะ  ส่วนทางด้านเราก็เพียงแค่ที่จะหานักเตะที่จะมาแทนเขาก็เท่านั้นเอง  เพราะว่าเจ้าตัวไม่มาก็ต้องเป็นการที่เราต้องหาตัวแทนมาแทนที่นั่นเอง  ซึ่งทางเราก็ได้เข้าประชุมในการที่จะหาคนใหม่เพื่อที่จะมาแทน  กรวิทย์ นามวิเศษต่อไป  เท่านั้นเอง  

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20

 

Don’t Stop Here

More To Explore