คว้าปิดดีล!เมืองกาญจน์ตัวกรวิทย์เสริมแนว

เมืองกาญจน์ เป็นความเคลื่นไหวของ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด  ที่เป็นทีมยังใหญ่ในศ฿กฟุตบอลไทยลีก 3  ที่ในตอนนี้มีการคว้าตัวมาเพื่อที่จะเข้าร่วมทีมด้วยนั่นก็คือ  กรวิทย์  นามวิเศษ  ที่มีดีกรีเป็นทีมชาติไทยนั่นเอง  มาร่วมทัพด้วยนั่นเอง

   ส่วนในเรื่องที่ทางด้านของชลบุรี เอฟซี ได้มีการประกาศเกี่ยวกับเรื่องของทางสโมสรผ่านทางแฟนเพจว่าได้มีการปล่อยตัว  นายกรวิทย์ นามวิเศษ อายุ 34 ปี  ที่เราบอกได้เลยว่าเขานั้นมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องทางด้านกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก เพราะว่าเจ้าตัวได้ผ่านและก็เก็บเกี่ยวเรื่องของประสบการณ์เอาไว้อย่างดี  เพราะว่าในตอนนี้เจ้าตัวได้ย้ายไปอยู่ที่สโมสร เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด เป็นในทีมศึก ไทยลีก เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง 

  โดยที่เจ้าตัวก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศว่าจะเข้ามาอยู่กับทีมเมืองตราดนั่นเอง  หรือว่า ช้างขาว   เพราะว่าด้วยเรื่องที่เจ้าตัวได้ออกมากล่าวว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับตนเองเพราะว่าตนเองพึ่งจะได้แต่งงานมีครอบครัวก็เลยอยากที่จะอยู่กับครอบครัว  และด้วยการที่เราจะต้องย้ายไปที่ตราดนั้นเป็นเรื่องที่เราใช้เวลาในการเดินทางที่ไกล  และเวลาที่เราอยากที่จะมาหาครอบครัวเราก็ต้องขับรถหรือว่าเดินทางไกล  ก็เลยมีการเปลี่ยนใจในการที่จะย้ายค่ายมาอยู่ที่ใกล้บ้าน  ก็เลยเป็นการย้ายค่ายมาอยู่เมืองกาญจน์นั่นเอง   

        แต่ว่าทางฝั่งเมืองตราด เอฟซี  ก็ได้มีการเปิดที่ประชุมเกี่ยวกับ กรวิทย์ที่จะมาเข้าทีม แต่ว่าเกิดการเปลี่ยนใจไม่มา  เพราะว่าเจ้าตัวได้ต่อสายตรงไปถึงสมาคมนายกเมืองตราดเป็นการส่วนตัว  เพื่อที่จะอธิบายเกี่ยวกับเรื่องที่เจ้าตัวไม่ยอมไปนั่นเอง ด้วยเรื่องหรือว่าเหตุผลอะไร   ซึ่งทางนายกเมือง ตราด  เอฟซี  ก็มีการเข้าใจ  เพราะว่านักเตะมีความสบายใจในเรื่องนี้เราก็ต้องปล่อยนักเตะไป  โดยที่เราก็ต้องหานักเตะที่พอจะมีฝีเท้าอย่าง กรวิทย์มาเพื่อที่จะเข้าทีมนั่นเอง  

และทางนั้นก็ไม่มีติดเรื่องที่จะเอาความอะไรเพราะว่าเรามีการเข้าใจไม่ได้บังคับนักเตะเพราะว่าเมื่อนักเตะมีความสบายใจในเรื่องที่ไปอยู่อีกที่เราก็ต้องปล่อยไป  ดีกว่าการที่รั้งตัวเขาเอาไว้แล้วเขาก็ไม่สามารถที่จะทำผลงานได้ดี เพราะว่ามีการพะวงอยู่นั้นเอง  เราก็เลยเป็นการที่ปล่อยเจ้าตัวไปจะดีกว่า แต่ว่าเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวอยากที่จะมาเราก็พร้อมในเรื่องของการที่จะต้อนรับเหมือนเดิมนั่นเอง   

   สำหรับ  กรวิทย์  นามวิเศษ เขาย้ายค้าแข้งให้กับทางสโมสร  ชลบุรี  เอฟซี ในช่วงต้นของฤดูกาล 2020ที่ผ่านมา  และก็เป็นผู้เล่นที่ผ่านมาค้าแข้งมาแล้วมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นสโมสร  แบงค็อก ยูไนเต็ด  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และพีทีที ระยอง  ยังมีดีกรีถึงเป็นนักเตะระดับทีมชาติอีก  

 

 

สนับสนุนโดย   ufabet บาคาร่า

Don’t Stop Here

More To Explore