นักมวยวันเฮงประกาศแขวนนวมผ่านสื่อออนไลน์

      นักมวยวันเฮง ทำเอาแฟนมวยช็อกไปตามๆกันเมื่ออยู่ดีๆ  นักมวยที่มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในขณะนี้อย่าง  วันเฮงก็ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นจะแขวนนวมซึ่งวิธีการประกาศของเขานั้นเป็นการประกาศผ่านทางโลกออนไลน์โดยที่ไม่ได้มีการประกาศผ่านทางค่ายมวยแต่อย่างใดสำหรับวันแห่งนั้นเขาเป็นนักมวยที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นนักมวยที่อยู่ในค่ายมวยไก่ย่างห้าดาวยิม   เขาเพิ่งได้รับชัยชนะเป็นแชมป์รุ่น Mini Weight   มีน้ำหนักที่พิกัด 105 ปอนด์ อย่างไรก็ตามทางด้านวันแห่งนั้นมีแผนว่าจะต้องเดินทางไปรักษาแชมป์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซึ่งกำหนดการนั้นเขาจะต้องมีการเดินทางไปภายในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้วแต่อยู่ดีๆวันเฮงกลับออกมาประกาศตัวว่าเขาจะไม่เดินทางไปแข่งขันที่ประเทศสหรัฐอเมริกาและเขาขอแขวนนวมโดยไม่ขอหยุดการชกชั่วคราวแต่เขาต้องการที่จะเลิกชกถาวรเลยทีเดียว ซึ่งเขาได้บอกว่าการตัดสินใจในครั้งนี้เป็นการตัดสินใจของเขาเองไม่มีใครมาบังคับหรือไม่มีใครมาสั่งให้เขาทำแต่ที่เขาต้องตัดสินใจแบบนี้เนื่องจากว่าเขารู้ดีว่าตอนนี้สภาพร่างกายของเขานั้น

ไม่เอื้ออำนวยในการที่จะไปชกกับคนอื่นเพราะตอนนี้เขามีความต้องการที่จะรักษาตัวของเขาหลายคนอาจจะมองว่าเขานั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและสามารถที่จะป้องกันแชมป์ได้แต่  วันเฮง  ยืนยันว่าตัวเขานั้นรู้ตัวเองดีที่สุดแล้วว่าในขณะนี้เขาไม่มีความพร้อมที่จะไปชกมวยกับใครซึ่งถ้าเกิด ชกมาตัวเขาเองนั้นจะมีปัญหาตามมาและเกิดอันตรายกับตัวของเขาได้ ดังนั้นเขาได้ประมาณสภาพตัวของเขาเองแล้วว่าเขานั้นไม่สามารถที่จะชกมวยได้อีกต่อไป

จึงได้ขอประกาศออกมา อย่างเป็นทางการว่าเขานั้นขอแขวนนวมไม่ขอชกมวยอีกต่อไปและเขายังบอกอีกด้วยว่าเขารู้สึกขอบคุณเจ้าของค่ายมวยที่ให้การดูแลเขาเป็นอย่างดีและเขาเองนั้นก็นับถือเจ้าของค่ายมวยที่เขาชกมวยอยู่นี้เหมือนพ่อคนหนึ่งแต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ของเขานั้นเขาไม่สามารถที่จะชกมวยต่อไปได้และเขายังฝากขอบคุณมาถึงแฟนมวยทุกคนที่ให้การสนับสนุนเขามา

โดยตลอดอย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เขามีการออกมาประกาศเกี่ยวกับเรื่องของการยกเลิกการชกมวยนั้นก็ยังเป็นที่ช็อกสำหรับใครหลายๆคนเลยทีเดียวหลายๆคนก็ยังคงทำใจไม่ได้ที่พวกเขานั้นจะไม่ได้ชมการแข่งขันการชกมวยของนักมวยอาชีพที่มีความเก่งกาจคนหนึ่งในวงการมวยอย่าง วันเฮง

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   เว็บพนัน ufabet

 

Don’t Stop Here

More To Explore