ฟลอยด์ นักมวยชื่อดังของสหรัฐอเมริกา

     ฟลอยด์นักมวย   เชื่อว่า สำหรับคอมวยแล้วคงรู้จักกันดีในนามของ  เดอะมันนี่  ฟลอยด์  เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์  เพราะเขาเป็นนักมวยอาชีพ ที่ตอนนี้มีชื่อเสียงมากและเขายังสามารถสร้างรายได้จากอาชีพชกมวยของเขาได้มากมายมหาศาลซึ่งไม่มีการจัดอันดับของนักกีฬาที่มีรายได้จากอาชีพที่ตนเองทำนั้นเรียกได้ว่าในปี 2010 นี้  ฟลอยด์ คือนักกีฬาที่มีรายได้สูงสุดในช่วงระหว่างปี ค.ศ.   2010 ถึง 2019 นี้  ฟลอยด์ สามารถสร้างรายได้จากการที่เขาขึ้นชกมวยในแต่ละครั้งนั้นถ้าคิดเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ประมาณ  สองหมื่นแปดพันสี่ร้อยล้านบาท

  โดย ฟลอยด์ นั้น มีการแข่งขันมาแล้วหลายนัดด้วยกันซึ่งก็ถือว่า ฟลอยด์ เป็นถึงอดีตแชมป์โลกมาถึง 5 รุ่นแล้วและในการชกแต่ละครั้งเขาก็มักจะได้เงินรางวัลมากเสมอซึ่งตอนนี้เขาถือได้ว่าเป็นนักชกมวยที่ไม่เคยแพ้ใครมาก่อนเลยจนได้รับฉายาว่านักมวยไร้พ่ายอย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้เองเขาได้มีการอวดบ้านใหม่ของเขาซึ่งเขาได้ผ่าแฟนมวยของเขานั้นเข้าชมบ้านใหม่ของเขาจากการที่เขานั้นไลฟ์สดผ่านทาง Instagram ส่วนตัวโดยมีคนเข้ามาดูการไลฟ์สดของเขามากถึง สองหมื่นห้าพันคน

  โดยบ้านของ  ฟลอยด์  หลังใหม่นี้  เป็นบ้านที่อยู่ใน เบอเวอรี่ ฮิลส์ เขาทุ่มเงินซื้อบ้านหลังนี้มาในราคามากถึง 775 ล้านบาทไทย ซึ่งบ้านหลังนี้มีรถจอดอยู่มากกว่า 10 คันอีกครั้งภายในบ้านนั้นก็ยังมีห้องนอนขนาดใหญ่มากถึง 6 ห้องด้วยกันและยังมีห้องน้ำที่สร้างไว้เป็น 10 ห้องมีโรงภาพยนตร์อยู่ในตัวบ้านแถมยังมีฟิตเนสขนาดใหญ่อีกด้วย

และตัวบ้านก็ยังมีห้องใต้ดินเอาไว้สำหรับทำการเก็บไวน์ซึ่งเป็นห้องใต้ดินขนาดใหญ่เพราะสามารถเก็บรายได้มากถึง 225 ขวดบรรยากาศภายในบ้านของเขานั้นก็หรูหรามีทั้งสระว่ายน้ำอยู่ในตัวบ้านและยังมีห้องนอนขนาดใหญ่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ห้องเก็บรองเท้าแยกออกมาซึ่งภายในห้องนั้นก็มีรองเท้ามากกว่า 300 คู่ด้วยกันที่สำคัญ  ฟลอยด์ ได้มีการจ้างพ่อครัวให้ดูแลเรื่องอาหารการกินของเขาอย่างใกล้ชิดโดยสามารถเรียกตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง

และยังมีแม่บ้านคอยดูแลและบริการทำความสะอาดบ้านมากกว่า 10 คนด้วยกันเรียกได้ว่าบ้านหลังใหม่ของฟลอยด์ หรูหรามีระดับเลยทีเดียวซึ่ง ฟลอยด์หากเป็นบ้านเดิมของเขานั้นจะอยู่ที่นครลอสแองเจลิสแต่อย่างไรก็ตามบ้านใหม่ของเขานี้ได้มีการซื้อเก็บเอาไว้ตั้งแต่ปี 2018 แล้วเขาเพิ่งจะมาอวดเสริมบ้านใหม่ของเขาหลังคาที่มีการปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยแล้วเมื่อไม่นานมานี้เอง  

 

 

 

สนับสนุนโดย   ufabet

Don’t Stop Here

More To Explore