นักเตะแข้งดังส่อแววย้ายทีมหลังจบฤดูกาลโควิด19

นักเตะแข้งดัง เรื่องตลาดนักเตะซื้อขายของวงการฟุตบอลนั้น ยังคงเป็นที่ต้องติดตามกันหลังจากจบฤดูกาลนี้ว่าจะมีการย้ายทีมกันแบบ

บิ๊กดีลเหมือนทุกปีที่ผ่านมาไหม ซึ่งปีนี้ต้องบอกว่าล่าช้าไปกว่าปีก่อนๆ เพราะติดสถานการณ์โควิด19 จึงทำให้การซื้อขายยังไม่เกิดขึ้นแต่เมื่อจบการแข่งขันหลังจากรีสตารท์กันใหม่แล้วนั้น เชื่อว่าจะมีขบวนแข้งพาเหรดกันย้ายทีมแน่นอน ซึ่งตอนนี้นักเตะที่มีโอกาสจะย้ายหลังจบฤดูกาลโควิดนี้ ก็จะมีตัวเต็งอย่าง

อังเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูของยอดทีมเนเธอร์แลนด์อย่างอาแจ๊กซ์ ซึ่งด้วยฟอร์มการเล่นสองสามฤดูกาลหลังที่ช่วยให้อาแจ๊กซ์ครองความยิ่งใหญ่ในลีกสูงสุดและเข้ารอบลึกๆอย่างฟุตบอลยูโรเปี้ยนคัพแล้วนั้น ทำให้สโมสรหลายๆทีมในยุโรปจ้องกันตาเป็นมัน เพื่อจะหาผู้รักษาประตูที่ไปอุดรอยรั่วเกมรับของทีมตัวเอง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือทีมเชลซี ยอดทีมจากลอนดอนในแดนอังกฤษ

ซึ่งกุนซือใหม่ไฟแรงอย่าง แฟร้งค์ แลมพาร์ด นั้น กำลังมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่ มาแทน อาร์ริซาบาลาก้า ประตูมือหนึ่งคนปัจจุบันที่ฟอร์มช่วงหลังเพื่อนๆ ได้แต่ส่ายหน้า ว่าไม่ไหวจะเคลียร์ ซึ่งก่อนหน้าจะต้องหยุดการแข่งขันไปนั้น แลมพาร์ด ก็ได้เอาประตูมือสองอย่าง วิลลี่ กาบาเยโร่ มาลงเล่นแทนก่อนอยู่แล้ว ดังนั้น อังเดร โอนาน่า จึงตกเป็นเป้าหมายของทัพสิงห์บูลที่พร้อมจะทุ่มเงินดึงเข้ามาร่วมทีมที่แสตมฟอร์ดบริดจ์ อย่างแน่นอน ปัญหาก็ขึ้นอยู่ว่าต้นสังกัดของนายประตูคนนี้จะยอมปล่อยยอดผู้รักษาประตูคนนี้ออกมาจากรังหรือไม่ เพราะด้วยสถิติอันยอดเยี่ยมของนายประตูคนนี้ได้ทำให้ทีมอาแจ๊กซ์ เสียประตูน้อยที่สุดในลีก

และยังพาทีมเข้ารอบลึกๆทั้งบอลถ้วยในประเทศและในยุโรปอีกต่างหาก และด้วยฝีไม้ลายมือที่ต้องบอกว่าจัดจ้านมากสำหรับผู้รักษาประตูคนนี้ ที่เก็บคลีนชีทเป็นว่าเล่น โดยล่าสุดนั้นทางเจ้าตัวเองพอทราบข่าวว่ามีทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปสนใจโดยเฉพาะกับทีมอย่างเชลซี เจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า พร้อมที่จะออกไปหาประสบการณ์ต่างแดนแล้วเหมือนกันหลังจากที่ฝึกฝีมือกับยอดทีมอย่างอาแจ๊กซ์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งพอแกให้สัมภาษณ์แบบนี้

ทางสื่อเองก็เริ่มมีการคาดการณ์ว่าค่าตัวของนักเตะคนนี้นั้นน่าจะอยู่ที่ราวๆ สี่สิบล้านปอนด์ เป็นอย่างต่ำ ก็ต้องขึ้นอยู่ว่าจะมียักษ์ใหญ่รายได้กล้าสู้ราคานี้ไหวไหม สำหรับตำแหน่งผู้รักษาประตู

 

 

ขอขอบคุณ  ae sexy  ที่ให้การสนับสนุน

 

Don’t Stop Here

More To Explore