นักฟุตบอลชื่อดังของสโมสรฟุตบอล

นักฟุตบอลชื่อดัง เพียงแค่ 3 เดือนนักฟุตบอลชื่อดังของสโมสรฟุตบอลเซี่ยงไฮ้ เอไอพีจี ก็เปิดตัวว่าคบกับหลานสาวอดีตภรรยา

               นักฟุตบอลชื่อดัง กำลังเป็นกระแสร้อนแรงเป็นอย่างมากกับข่าวที่ ฌีวานิลดู วีเยย์รา จี โซซา ออกมายอมรับผ่านทางที่ปรึกษาว่าชีวิตแต่งงานของเขากับภรรยาที่อยู่ด้วยกันมานานถึง 12 ปี ปัจจุบันเขาและภรรยาได้โบกมือเลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่เดือนกรกฎาคม  และตอนนี้ตัวเขาเองก็กำลังคบหาดูใจกับหลานสาวของอดีตภรรยาที่ชื่อ คามิลลา โดยเริ่มคบกันตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา  

              ฌีวานิลดู วีเยย์รา จี โซซา หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ ฮุลกี  เขาเป็นชาวบราซิลอายุ 33 ปี ปัจจุบันฌีวานิลดู วีเยย์รา จี โซซา  เป็นนักฟุตบอลชื่อดังซึ่งกำลังเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลเซี่ยงไฮ้ เอาไอพีจี ของไชนิสซุปเปอร์ลีกของประเทศจีน โดยเข้าได้ออกมาบอกว่า เขาได้บอกครอบครัวของอดีตภรรยาเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ น้องชาย  เพราะเขาต้องการแสดงความบริสุทธิ์ใจ เขาไม่ต้องการที่จะปกปิดเรื่องนี้กับใคร ซึ่งเมื่อข่าวนี้ได้เผยแพร่ออกมา ยังไม่มีใครไปสัมภาษณ์อดีตภรรยาของฮุลกีเลยว่ารู้สึกอย่างไร ปัจจุบันเขาและอดีตภรรยา มีลูกด้วยกัน 3 คนแล้วและที่สำคัญทั้งสามคนยังเล็กอยู่อายุเพียง 10 ขวบ และ 8 ขวบ คนสุดท้ายอายุเพียง 6 ขวบเท่านั้นเอง

            ข่าวนี้จะไม่เป็นที่น่าสนใจเท่าไหร่หากแฟนใหม่ของฌีวานิลดู วีเยย์รา จี โซซา จะเป็นหญิงสาวคนอื่นที่ไม่ใช่ลูกหลานของภรรยาเก่า และที่สำคัญช่วงเวลาที่ทั้งสองคนคบกันก็เพิ่งเลิกจากภรรยาได้ไม่ถึงเดือน ดังนั้นข่าวนี้จึงเป็นที่สนใจของผู้คนเป็นจำนวนมาก ต้องมารอดูกันว่าเมื่อเรื่องนี้เผยแพร่ออกมาแล้วประชาชนส่วนใหญ่ที่เป็นกองเชียร์ของ สโมสรฟุตบอลเซี่ยงไฮ้ เอาไอพีจี จะว่าอย่างไรบ้างจะยอมรับเรื่องนี้ได้มากน้อยแค่ไหน สำหรับเรื่องนี้หากเป็นสังคมของชาติตะวันตก มันไม่ใช่เรื่องแปลกและไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะต้องมานั่งคิดมาก แต่หากเป็นคนในกลุ่มชาวเอเชียแล้วเรื่องนี้อาจจะมีผลกระทบต่อกองเชียร์ไม่มากก็น้อย ระดับความนิยมของฮุลกีอาจจะลดลงมาก็ได้

        และคงต้องรอดูกันต่อไปว่าทางสโมสรที่ ฮุลกี เตะฟุตบอลด้วยจะออกมาว่าอย่างไรบ้างเกี่ยวกับข่าวนี้ แต่อันที่จริงเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของนักเตะ ซึ่งหากไม่ส่งผลกระทบต่อสโมสรฟุตบอล ทางสโมสรอาจจะไม่ว่าอะไร แต่ในความรู้สึกส่วนตัวของเรา การที่ฮุลกีออกมายอมรับว่าคบหาดูใจกับหลานสาวของอดีตภรรยานั้นถือว่าดีเพราะเป็นการให้เกียรติฝ่ายหญิง

หากครอบครัวของฝ่ายหญิงรับได้  อดีตภรรยาของเขารับได้ เราในฐานะเป็นเพียงแค่กองแชร์เวลาที่เขาเตะบอลก็ไม่ควรไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขา

Don’t Stop Here

More To Explore