มีข่าวลือว่าเมียสโคลส์นั้นย้ายออกจากบ้านแถมไม่ใส่แหวนแต่งงานด้วย

เมียสโคลส์ย้ายออกจากบ้าน ชีวิตของ พอล  สโคลส์ อาจจะต้องเจอเกี่ยวกับชีวิตคู่หลังจากแคลร์ ภรรยาของเขานั้นได้เริ่มที่จะย้ายออกจากบ้านโดยที่ทั้งคู่นั้นได้อยู่มานานแต่ว่ามีคนเห็นว่าทั้งคู่นั้นไม่ได้สวมแหวนแต่งงานจากเรื่องตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ 

     แคลร์ สโคลส์ ที่เป็นภรรยาของ พอล สโคลส์ ที่ตอนนี้ได้เป็นตำนานกองกลางของ แมนเชลเตอร์ ยูไนเต็ด  ที่เป็นสโมสรของค่ายยักษ์ใหญ่นั่นเอง  เพราะว่าเรานั้นได้แหล่งเกี่ยวกับการที่สามีกับเธอนั้นเริ่มที่จะแยกย้ายกันเพราะว่าเธอนั้นได้อยู่ร่วมกันมาเป็นตลอดเวลา 21 ปี เป็นเรื่องที่เรานั้นได้รับรายงานมานั่นเอง 

     ซึ่งอดีตของแข้งคนดังกับ แคลร์ นั้นเขาได้พบรักกันในสถานที่บันเทิงนั่นเอง เพราะว่าในตอนนั้นเป็นเรื่องที่เขานั้นมีอายุเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้นเป็นการที่พบรักทั้งคู่ที่ได้ไปพบรักกันในผับแห่งหนึ่งนั่นเอง  ก่อนที่ทั้งคู่นั้นได้แต่งงานหลังจาก 6 ปีนั่นเอง  โดยที่เขาทั้งคู่นั้นได้มีลูกร่วมกันทั้งหมด 3 คนนั่นเอง โดยที่พวกเขานั้นได้ซื้อบ้านอยู่ร่วมกันนั่นเองแต่ว่าในการที่เราเขานั้นได้ซื้อบ้านอยู่นั้นอยู่ที่ย่านแซดเดิ้ลเวิร์ธ ของเทศมณฑลเกรทเตอร์ แมนเชสเตอร์ ซึ่งพวกเขานั้นได้ซื้อบ้านหลังนี้นั้นซื้อตอนจบฟุตบอลโลกนั่นเอง  เมื่อปี 1998 

     โดยที่แหล่งข่าวนั้นได้ออกมาพูดคุยออกมาว่าเป็นเรื่องที่เรานั้นได้เห็นใจอย่างมากเพราะว่าทั้งคู่นั้นเป็นเรื่องที่ทั้งคู่นั้นเป็นคนที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องความรักและครอบครัวตลอดนั่นเอง แต่ว่าก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการที่เรานั้นไม่คาดคิดนั่นเองเพราะว่าใครนั้นจะไปรู้ว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นนั่นเอง  

    โดยที่เรานั้นได้รู้มาจากสื่อว่า แคลร์ นั้นได้ไปพักอยู๋ห่างจากบ้านของอดีตแข้งคนดังนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ไกลมากนักนั่นเองโดยที่เรานั้นใช้เวลาในการที่จะไปมาหาสู่กันนั้นเป็นเวลาประมาณ  20 นาทีนั่นเอง  แต่ว่าเธอนั้นก็ไม่ได้ใส่แหวนแต่งงานแล้ว ซึ่งทางชาวอดีตนักเตะของอังกฤษนั้นได้เผยว่าเขานั้นรัก แคลร์  จนความคิดถึงนั้นมีมากนั่นเองเพราะว่าเป็นเรื่องที่สาเหตุที่ทำให้เรานั้นไม่ยอมที่ไปเล่นกับทีมอังกฤษตอนที่มีอายุ 29 ปีนั่นเอง 

และด้วยเรื่องจากนี้นั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นคิดว่าไม่มีใครนั้นอยากที่จะเกิดขึ้นนั่นเองเพราะว่าการที่เราได้ใช้ชีวิตคู่นั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นต้องอยู่จุดนั้นจะเป็นเรื่องที่เราต้องใช้ความละเอียดอ่อนมากดังนั้นเราก็ต้องใช้เวลาในการที่จะปรับตัวของแต่ละคนนั่นเอง

 

 

สนับสนุนโดย  บาคาร่าบิกินี่

 

Don’t Stop Here

More To Explore