โค้ชเจี๊ยบบอกเป้าหมายก่อนที่จะได้มาแข่งอีกครั้งของราชบุรี

โค้ชเจี๊ยบบอกเป้าหมาย ในตอนนี้ทางโค้ชนั้นได้เริ่มที่จะเรียกผู้เล่นหรือว่าลูกทีมนั้นกลับมาเล่นแล้วเพราะว่าเนื่องจากที่เรานั้นได้หยุดไปในเนื่องของโรคโควิดนั่นเองเป็นเรื่องที่ทำให้เราต้องกลับมาฟิตร่างกายของเราเหล่านักกีฬากันทุกคนนั่นเอง  ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เราจะเปิดฤดูกาลที่เกี่ยวกับการเตะฟุตบอลนั้นเป็นเรื่องที่ทุกคนนั้นรอคอยกันมานานนั่นเอง

      ในทางโค้ชนั้นได้กล่าวไว้ว่าการเล่นนั้นเป็นการที่เราฝึกซ้อมเพราะว่าทางสนามนั้นยังไม่เปิดนั่นเองดังนั้นในการที่เราจะเปลี่ยนผู้เล่นนั้นเป็นเรื่องที่เรายังไม่ได้คิดอะไรเพราะว่านักกีฬาทุกคนนั้นมีดีอยู่แล้วนั่นเอง  ดังนั้นในการที่เราจะเปลี่ยนนั้นยังเป็นเรื่องที่เรานั้นยังไม่สามารถที่จะพูดอะไรได้เพราะว่าเรายังไม่แน่ใจนั่นเอง   แต่ว่าเรื่องจริงผมคิดว่าผมจะเก็บทีมนี้เอาไว้  และก็บอกกับลูกทีมว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่าเราจะได้ไปถึงการเตะหรือว่าแข่งขันกันอีกไม่นาน

 เพราะว่าในช่วงนี้เป็นเรื่องของการที่เราอุ่นเครื่องเพื่อที่จะเตรียมความพร้อมให้กับนักกีฬาทุกคนเพื่อที่จะได้เตรียมตัวเมื่อวันที่เราต้องแข่งขันกันนั่นเองดังนั้นเรื่องที่เกี่ยวกับว่าทางสนามจะเปิดให้เราเข้าชมหรือไม่นั้นเราก็ต้องรอทางสมาคมสั่งกันอีกที  

       ส่วนในเรื่องของผู้เล่นทางด้านโค้ชได้กล่าวกับเราว่าไม่ได้ขาดอะไรเพราะว่าลูกทีมของเราไม่ได้รับอาการบาดเจ็บอย่างใดและเราคิดว่าเป็นเรื่องที่ลูกทีมของเราจะทำผลงานที่ออกมาได้อย่างดีนั่นเอง  รวมไปถึงการที่เราอยากที่จะให้ผู้ที่ชม  หรือว่าผู้ที่อยากจะเข้าชมการแข่งขันนั้นก็อยากที่จะให้ส่งเสียงเชียร์พวกเราเพราะว่าทางทีมจะได้มีกำลังใจในการฝึกหรือว่าซ้อมนั่นเอง  แต่ว่าทางที่สนามจะเปิดให้เข้านั้นหรือไม่อันนี้เราก็ต้องดูกัน  เพราะว่าอาจจะยังไม่เปิดนั้นก็เป็นไปได้เหมือนกัน 

ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเราก็รอเพราะว่าในตอนนี้เราต้องรอผู้เล่นต่างชาติด้วยเพราะว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวกับโควิดนั้นเป็นเรื่องที่ยังไม่เปิดให้คนนอกนั้นเข้ามานั่นเองดังนั้นเราก็ต้องรอไปก่อน  ส่วนผู้เล่นที่อยู่ที่นี่ก็ฝึกซ้อมเป็นในแนวของการที่อุ่นเครื่องเพื่อที่จะทำการฟิตร่างกายของเราเพื่อที่จะเตรียมความพร้อม  แต่ด้วยเรื่องที่เราจะค้าแข้งนั้นเราก็คิดว่าจะเอาชุดเดิม ถ้าไม่มีอะไรที่เกิดขึ้น เพราะว่าเราคิดว่าเราก็พร้อมในระดับหนึ่งอีกอย่างก็คือเราก็พอที่จะสื่อสารอะไรนั้นได้อย่างสบายโค้ชเจียบ กล่าวบอกกับเราถึงลูกทีมชาวราชบุรี 

 

 

สนับสนุนโดย  gclub slot ทดลองเล่น

Don’t Stop Here

More To Explore