The Big Show นักมวยปล้ำรายได้อันดับที่ 7 ของโลก

นักมวยปล้ำ รายได้ที่เขาทำได้นั้นคือ 42 ล้านบาทต่อปี ทำให้เขาเป็นนักมวยปล้ำที่มีรายได้เป็นอันดับที่ 7 ของโลก

นักมวยปล้ำ ซึ่งจริงๆแล้ว ก่อนหน้าที่เขาได้เป็นนักมวยปล้ำ เขาเคยเป็นนักบาสเกตบอลมาก่อน แต่ร่างกายของเขาไม่อำนวยต่อการเป็นักบาสเพราะเขามีน้ำหนักถึง 200 กิโลกรัม เมื่อมีปัญหานี้เกิดขึ้น เขาจึงเริ่มคิดนึงถึงหนทางนักบาสของเขาว่าเมื่อเขามีปัยหานี้

เขาสำควรที่จะเดินทางไปทางไหนกันแน่ และเขาได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ที่เขาได้เลือกจะมาเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ นั้นเป็นการเลือกที่ดีต่อเขามากๆ เขาได้รับการแนะนำโดย Bonaduce เขาได้นำเสนอบิ๊กโชว์ให้กับสุดยอดนักมวยปล้ำในยุคนั้น ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่จุดสูงสุดอย่างแท้จริง มีอิทธิพลมากๆ เขาคือ ฮัลค์ โฮแกน และเขาก็ถูกอกถูกใจบิ๊กโชว์มากๆ เพราะรูปร่างที่สูงใหญ่เหมาะจะเป็นกีฬานักมวยปล้ำอย่างยิ่ง

 

ในช่วงแรกหนทางในอาชีพนักมวยปล้ำของเขาไม่ได้เป็นไปได้ด้วยดีนัก

นั้นเพราะเขายังไม่มีทั้งประสบการณ์และความรู้ในการปล้ำเลย แต่เขาก็ไม่ได้ย่อท้อเลย เขาได้อยู่ในสมาคม WCW ในฉายาแรกของเขาในวงการนี้คือ เดอะไจแอนด์ ชื่อเสียงของเขาพุงทยานอย่างรุนแรง เขามีฐานแฟนๆเยอะมากๆ รวมถึงได้รับเกียรต่างๆโดยไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ และด้วยนิสัยอันน่ารัก ง่ายๆ สบายๆ

ไม่เคยเรื่องมากกับใคร ไม่คนใจบทที่ได้รับให้ไรมาก็เล่นตามนั้น เขาเคยทั้งอยู่ฝ่ายธรรมะและฝ่ายอธรรมด้วย นั้นแหละเป็นเหตุผลที่ทำให้เขามีแต่ผู้นิยมมชอบ และต่อมาเขาก็ได้เป็นนักมวยปล้ำของสมาคม WWE เป็นการเซ็นสัญญาตลอดชีวิต

 

ถึงตอนนี้เขาจะลดน้ำหนักลงมาหน่อย ก็ไม่ได้ทำให้เหล่าแฟนๆหายไปเลย

แต่ก็มีเสียงบ่นๆจากแฟนๆบ้างที่เขาหายหน้าหายตาไป ไม่ค่อยมีบทบาทบนสังเวียนเท่าไหร่ แต่นั้นก็เพียงพอสำหรับทั้งชีวิตเขาที่ทำเงินได้มากมายขนาดนี้ และล่าสุดเขาก็กลับมาเป็นฝ่ายอธรรมอีกครั้ง โดยร่วมมือกับ เดอะบาร์ จนทำให้คว้าแช้มแท็กทีม แล้วเขาก็แยกตัวออกไปฉายเดี่ยวต่อ

 

Don’t Stop Here

More To Explore