ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ดึงแข็งเก่ากลับทีมเสริมทัพเลกสอง

 

เจย์ซี จอห์น หรือ “โจโจ้”  อดีตนักเตะเเข้งเทพ ได้กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังเจ้าตัวเคยเล่นให้ แข้งเทพ ก่อนที่เจ้าตัวจะย้ายออกไปเมื่อปี 2017 โดยศูนย์หน้าสัญชาติบาห์เรนเชื้อสายไนจีเรีย ถือว่าเป็นนักเตะอีกคนที่ แข้งเทพ ดึงกลับมาช่วยทีมในเลกสอง

 

โดยที่หลังจากย้ายออกจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด แล้วเจ้าตัวได้ย้ายไปเล่นให้กับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ต่อด้วย เฟลด้า ยูไนเต็ด ทีมในศึกมาเลเซีย ซุปเปอร์ลีก

และล่าสุด โจโจ้ ได้กลับมาร่วมทีมกับ  ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในช่วงของเลกสองฤดูกาล 2019 นี้  โจโจ้ ได้อยู่กับแข้งเทพ ตั้งแต่ 2015-2017 รวม 3 ซีซั่นด้วยกัน ก่อนจะย้ายออกไปในปีี 2018 ไปเล่นให้กับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี กระหน่ำไปแค่ 2 ประตู และโดนยกเลิกสัญญา และหลังจากนั้นเจ้าตัวได้ย้ายไปเล่นให้กับ  เฟลด้า ยูไนเต็ด ต้นปี 2019 แต่ว่าก็อยู่ได้ไม่นานก็ต้องมาแยกทางกับต้นสังกัด ก่อนที่ล่าสุดจะมาร่วมฝึกซ้อมกับ  ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ต้นเกือน มิ.ย.ที่ผ่านมา และเข้าตาเทรนเนอร์อย่าง มาโน่ โพลกิ้ง

ทำให้ โจโจ้ ได้เซ็นสัญญารอบสองกับแข้งเทพ โดยที่เจ้าตัวได้ได้เข้ามาแทนที่ของ ไมค์ ฮาเวนาร์  อย่างไรก็ตาม ทีมยังไม่ได้ถอดชื่อของอดีตกองหน้าวิสเซล โกเบ และทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งกำลังดูว่าจะส่งเล่นฟุตบอลถ้วยในโควตาเอเชียหรือไม่ หากว่ายกเลิกสัญญาอาจจะสูญเงินถึง 8 หลัก เพราะสัญญาของเขารับเงินจาก “แข้งเทพ” ที่มีการคำนวนกันมา 22 ล้านบาท ในปี 2019 เลยทีเดียว